Truyền Hình An Viên Sản Phẩm Công Nghệ Số Của Thời Đại

Đăng bởi Điện Tử Hưng Thành 21:09

Giới Thiệu Truyền Hình An Viên là gì

Truyền hình An Viên - AVG Và Tư Vấn Lắp Đặt An Viên Chính Hãng là Truyền Hình kỹ thuật Số mang tên An Viên Dịch Vụ Truyền Hình Trả Tiền Đang Được ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Sau nhiều năm nghiên cứu đã quyết định tham gia vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số. Hệ thống truyền dẫn truyền hình kỹ thuật số của AVG phủ sóng trên toàn quốc, phát trên hai hệ là truyền hình số mặt đất và truyền hình số vệ tinh. Đây là quyết định táo bạo bởi đầu tư vào hệ thống truyền hình kỹ thuật số, có độ phủ sóng trên toàn quốc đòi hỏi sự đầu tư hết sức lớn, không chỉ đặt ra yêu cầu về khả năng tài chính mà còn là vấn đề con người

Khuyến Mại Truyền Hình An Viên Tặng 6 tháng thuê Bao và Miễn Phí Thiết Bị HD

Truyền hình kỹ thuật số với những ưu điểm về khả năng phủ sóng, công nghệ hiện đại, khả năng truyền tải nhiều kênh chương trình trên một băng tần đã cho thấy đây là xu thế của truyền hình tương lai


TRUYỀN HÌNH AN VIÊN TỐT MÀ TIẾT KIỆM

có những đặc điểm sau:

1. Được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH) và hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT).

2. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới và đứng đầu châu Á trong việc sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén Video MPEG4, mạng đơn tần SFN.

Xem giới thiệu về Truyền hình An Viên: 


Đồng bào lựa chọn và quyết định sử dụng truyền hình An Viên là lựa chọn đúng, bởi lẽ Truyền hình An Viên:

1. Khắc phục tất cả nhược điểm của truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp.

2. Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao.

3. Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điện năng tiêu thụ.

4. Thiết bị nhỏ gọn nên dễ dàng đặt trong nhà hay di chuyển trong nhà, chuyển nhà: Thiết bị bao gồm 1 đầu thu, 1 chảo (nếu là Truyền hình trực tiếp qua vệ tinh) hoặc 1 anten nhỏ có thể đặt trên bàn (nếu là Truyền hình kỹ thuật số mặt đất) và 1 điều khiển.

5. Phối hợp với các Đài Phát thanh Truyền hình sản xuất và sở hữu 10 kênh riêng, bao gồm 5 kênh truyền hình và 5 kênh phát thanh ca nhạc đặc sắc mà các hệ thống truyền hình khác không có6. Mang lại lợi ích thực sự cho mọi người, mọi nhà với công nghệ hiện đại nhất, nội dung hay nhất, với chi phí hợp lý nhất.

7. Không bao giờ bị nhiễu, bị muỗi hình. Chỉ có thể vỡ hình hoặc không thu được tín hiệu nếu lắp đặt sai.

8. Tất cả âm thanh đảm bảo đúng tiêu chuẩn phát thanh số của tổ chức quốc tế về Phát thanh Kỹ thuật số (DAB) dành cho các kênh phát thanh truyền hình.

9. Phục vụ mọi nhà, mọi người với thái độ nghiêm túc, tận tụy nhất.

NÓI ĐẾN TRUYỀN HÌNH NGHĨ NGAY ĐẾN TRUYỀN HÌNH AN VIÊN


  • » Website Luôn Cập Nhập Khuyến Mại Mới, Miễn Phí Đầu Thu HD - Truyền Hình Gía Rẻ Nhất VN

  • » Cam Kết Chính Hãng, VP Giao Dịch Toàn Quốc Vui Lòng Liên Hệ:

  • Chia Sẻ Để Nhân Các Tin Khuyến Mãi Từ An ViênTruyền hình An Viên

Tham khảo Thêm