Truyền Hình An Viên Sản Phẩm Công Nghệ Số Của Thời Đại

Đăng bởi Điện Tử Hưng Thành 09:00

Truyền hình An Viên mặt đất DTT Gói B 1.500.000 VND


Với truyền hình kỹ thuật số mặt đất – DTT

Bao gồm 108 kênh (khu vực miền Bắc) và 75 kênh (khu vực miền Nam), trong đó có gần 30 kênh nội dung HD như: An Viên HD, AXN HD, Fox Sports Plus HD, HBO HD, StarMovies HD, Star World HD, NGC HD, Fashiontv HD, Discovery HD, MOV HD, NHK HD, Đọc sách HD…các kênh VTVcab như Bibi, Thể Thao TV, Bóng đá TV, D-Drama, Phim Việt, Giải Trí TV đã có trong danh sách kênh DTT miền Bắc.



Gói DTT Cao Cấp Miền Bắc



Gói DTT Cao Cấp – Miền Nam

Chi Phí lắp đặt ban đầu gói kênh Cao Câp DTT – Truyền hình An Viên


1. Mức phí đóng lần đầu là 1.500.000 VNĐ đã bao gồm phí hòa mạng và 12 tháng thuê bao.
2. Phí đóng lần đầu chưa bao gồm phí lắp đặt, phí lắp đặt áp dụng
- Ăng ten ngoài trời – Ăng ten trong nhà : 150.000 đồng.
3. Từ tháng thứ 13, khách hàng bắt đầu đóng phí thuê bao theo định kỳ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng…, phí thuê bao là 50.000 VNĐ/tháng.



AVG bảo lưu quyền thay đổi các kênh trong từng Gói Thuê Bao, Phí Ban Đầu và Phí Thuê Bao tại bất kỳ thời điểm nào. Trong trường hợp AVG thay đổi tên kênh, số lượng kênh, Phí Ban Đầu, Phí Thuê Bao, AVG sẽ thông báo cho Thuê Bao bằng cách công bố trên trang web của AVG -Truyền hình An Viên tại địa chỉ : www.truyenhinhanvienhd.org hoặc tại các điểm giao dịch của AVG – Truyền hình An Viên.


THỦ TỤC LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH AN VIÊN

Quý khách chỉ cần gọi đến các số điện thoại, số hotline của chúng tôi hoặc liên hệ qua Yahoo, Email , nhân viên tổng đài truyền hình An Viên sẽ tư vấn và hướng dẫn các thủ tục lắp đặt chi tiết để Quý khách được biết.

Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Quý khách chỉ cần thông báo cho chúng tôi địa chỉ lắp đặt, Gói dịch vụ quý khách cần sử dụng, nhân viên chúng tôi sẽ mang đầy đủ thiết bị tới lắp đặt tại địa chỉ của Quý khách đã thông báo.

Truyền hình số vệ tinh An Viên với hệ thống đại lý có mặt trên tất cả các quận huyện của 63 tỉnh thành, mọi hư hỏng sẽ được hỗ trợ khắc phục xử lý kịp thời nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Tag: ,
  • » Website Luôn Cập Nhập Khuyến Mại Mới, Miễn Phí Đầu Thu HD - Truyền Hình Gía Rẻ Nhất VN -

  • » Cam Kết Chính Hãng, VP Giao Dịch Toàn Quốc Vui Lòng Liên Hệ:

  • Chia Sẻ Để Nhân Các Tin Khuyến Mãi Từ An Viên



Truyền hình An Viên

Tham khảo Thêm